Diễn đàn lớp 12A9 - THPT Nghĩa Hưng B - Nam Định
Menu chính

Diễn đàn

Trang chủ » 2015 » Tháng 6 » 8 » Danh ngôn tình yêu hay nhất 2015 (phần 1)
1:26 PM
Danh ngôn tình yêu hay nhất 2015 (phần 1)
Với hơn 30 triệu người online mỗi ngày tại Việt Nam, không ít các vụ lừa đảo đã gây ra nhiều thiệt hại về tinh thần, thể xác, và vật chất của nhiều người. Để khắc phục điều đó Hopdongtinhyeu.com là website mai mối đầu tiên áp dụng hình thức "xác nhận" thông tin cá nhân của thành viên tham gia. Qua đó tạo ra một môi trường làm quen an toàn cho tất cả các thành viên làm quen tại hopdongtinhyeu.com.

Theo đó, tất cả Thành viên xác nhận là người đã đăng ký tài khoản hội viên và đã thực hiện các bước cung cấp thông tin cá nhân thực tế của bản thân cho hopdongtinhyeu.com. Hopdongtinhyeu.com xác thực lưu trữ những thông tin cá nhân này của thành viên và sẽ cung cấp những thông tin này cho người bị hại, cơ quan chức năng khi thành viên này có dấu hiệu lừa đảo, phạm tội.

Bạn nên ưu tiên làm quen cùng hội viên xác nhận vì:

+ Độ tin cậy cao, giảm thiểu tối đa các khả năng lừa đảo vì hội viên xác nhận có căn cứ nhân thân rõ ràng và phải chịu mọi trách nhiệm với hành động của mình trước pháp luật. Nếu làm quen hội viên xác thực, khi có xẩy ra các tranh chấp, lừa đảo, bạn có thể thông báo với hopdongtinhyeu.com và các cơ quan pháp luật. Hopdongtinhyeu.com sẽ cung cấp những thông tin cá nhân lưu trữ của hội viên lừa đảo cho các cơ quan pháp luật giải quyết, đảm bảo quyền lợi của bạn. Điều này không hề có ở hội viên thường vì hội viên thường không có một cơ sở căn cứ nào để truy cứu trách nhiệm khi có các vấn đề cần giải quyết.

+ Tính nghiêm túc trong việc tìm kiếm người bạn đời cũng như có trách nhiệm về lời nói, hành động của mình với những hội viên khác vì họ phải đảm bảo danh dự của bản thân với các mối quan hệ tại đời thực.

+ Xác nhận nhiều tầng liên kết, đảm bảo tính xác thực của thông tin. Hệ thống xác nhận của hopdongtinhyeu.com không xác nhận một yếu tố riêng lẻ mà là nhiều yếu tố tổ hợp lại với nhau, mỗi người chỉ được đăng ký và xác thực tại một tài khoản duy nhất, khi xác thực hai tài khoản một lúc người đó sẽ bị xóa một tài khoản và trải trả phí để công chứng thông tin thực tế cho tài khoản còn lại mới được tiếp tục sử dụng. (Vui lòng click vào đây để biết thông tin chi tiết về hội viên công chứng của dịch vụ mai mối online)

Những đặc điểm nhận biết hội viên xác nhận:

Hội viên xác nhận có 6 cấp tương ứng 6 loại thông tin cần xác thực, cứ mỗi lần xác thực một loại thông tin hội viên đó lại được nâng lên 1 cấp. Vì thể hội viên xác thực có cấp càng cao thì độ tin cậy càng nhiều hơn.

Hội viên nào có dấu sao sau tên tài khoản là hội viên xác nhận, chữ số trong hình ngôi sao thể hiện cấp bậc của hội viên đó (Xem hình minh họa dưới đây)Sau ngôi sao là các icon đại diện cho các loại thông tin đã xác thực của hội viên, bạn có thể nhìn vào các icon này để nhận biết hội viên đó đã xác thực những loại thông tin nào (Xem hình minh họa dưới đây)

6 loại thông tin bao gồm
1. Xác thực email
2. Xác thực số điện thoại
3. Xác thực hình ảnh
4. Xác thực nhận dạng cá nhân (Bao gồm chứng minh thư/ bằng lái xe/ Thẻ học sinh, sinh viên)
5. Xác thực học vấn (Bao gồm bằng cấp)
6. Xác thực tài sản (Bao gồm sổ đỏ đất/ sổ tiết kiệm/ sao kê tài khoản)

Trường hợp hội viên xác thực đã xác thực được nhiều loại thông tin nhưng chỉ cần một loại thông tin không chính xác so với các loại thông tin còn lại thì tài khoản đó sẽ bị khóa mà không cần báo trước.
VD: Hội viên A đã xác thực bằng cấp với họ tên là Nguyễn Văn A, nhưng sau đó bạn lại xác thực sổ đỏ đất có tên là ông Nguyễn Hùng B thì tài khoản của hội viên A sẽ bị khóa và lưu lại tại hopdongtinhyeu.com

Xin lưu ý, tất cả thông tin đều được xác thực bằng văn bản. Những thông tin cho rằng dịch vụ mai mối online của hopdongtinhyeu.com xác thực mức lương là ác ý, vì đó là phần xác thực của dịch vụ mai mối trực tiếp.
Lượt xem: 1052 | Bài đăng bởi: katyvip | Đánh giá: 0.0/0
Total comments: 0
Bạn cần đăng kí hoặc đăng nhập để trả lời tin nhắn
[ Đăng ký | Đăng nhập ]

Xây dựng và phát triển bởi các thành viên
Trang chủ | Liên hệ | Lên trên
Site managed by uCoz